1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Created: Wednesday, 16-08-2017

Tôi hay bị đau ngực, khó thở, tim đập nhanh, đặc biệt là mỗi khi lo lắng, đi khám thì bác sỹ phát hiện tôi bị hở van 3 lá ¼ và cho 1 số thuốc điều trị. Vậy cho tôi hỏi liệu tôi uống thêm Tpcn Vương Tâm Thống được không? Xin cảm ơn!


Chào bạn,

Hở van 3 lá 1/4 là mức độ nhẹ, thường không đáng lo ngại. Tuy nhiên nếu ở bạn đã có biểu hiện đau ngực, khó thở, tim đập nhanh thường xuyên thì cần phải theo dõi và điều trị. Trước mắt, bạn cần chú ý dùng thuốc theo chỉ định của bác sỹ, kết hợp với sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 4 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng (chú ý uống cách thuốc tây đang dùng từ 1 - 2 tiếng để đảm bảo phát huy tác dụng tối ưu của mỗi loại). Sản phẩm có tác dụng tăng cường lưu thông máu qua van, ngăn ngừa hình thành cục máu đông, nhờ đó giúp làm giảm triệu chứng và ngăn ngừa bệnh hở van 3 lá ¼ tiến triển nặng hơn. Với giải pháp này, đã có nhiều người bệnh hở van 3 lá sử dụng đạt kết quả tốt, bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại video dưới đây:

Bên cạnh đó, trong chế độ dinh dưỡng bạn nên hạn chế sử dụng những thực phẩm nhiều dầu mỡ, nhiều cholesterol như các loại thịt đỏ, nội tạng động vật… Thay vào đó, bạn nên ăn nhiều rau xanh, hoa quả tươi cũng như tập thể dục đều đặn, vừa sức ít nhất 30 phút mỗi ngày.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Đăng ký nhận bản tin

Video

  • dQiYBU0wEy0 Vương Tâm Thống - Giúp làm giảm tình trạng đau tim, đau thắt ngực
  • vY3AoG9A6E4 GS Phạm Gia Khải: Tư vấn về bệnh tim mạch
  • 49r09Rqiy6o Giao lưu trực tuyến :Phòng và điều trị bệnh mạch vành
  • lH-kPRy2FdU Bác Chu Xuân Nghề chữa khỏi bệnh tim nhờ sản phẩm Vương Tâm Thống