1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
Created: Thursday, 03-08-2017

Mẹ tôi năm nay 65 tuổi, bị bệnh tim to, thiếu máu cơ tim. Hiện nay người thường xuyên mệt mỏi, kém ăn. Xin hỏi bệnh của mẹ tôi cần chữa trị như thế nào và trong thời gian bao lâu?


Chào bạn,

Bệnh tim to, thiếu máu cơ tim là đều là những bệnh lý tim mạch mạn tính cần điều trị suốt đời. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng, bởi với sự phát triển của y học ngày nay, thì có rất nhiều các phương pháp điều trị giúp kiểm soát bệnh hiệu quả, giúp người bệnh có được một cuộc sống sinh hoạt bình thường.

Trường hợp của mẹ bạn cần điều trị bằng phương pháp nào còn phụ thuộc vào mức độ bệnh: nếu nhẹ thì có thể điều trị nội khoa; nếu không đáp ứng tốt với thuốc hoặc bệnh tiến triển nặng thì có thể phải can thiệp phẫu thuật nong mạch, đặt stent…

Dù là áp dụng phương pháp điều trị nào thì mẹ bạn cũng cần duy trì một lối sống khoa học để nâng cao sức khỏe tim mạch, bao gồm luyện tập thể dục thường xuyên cùng một chế độ ăn uống lành mạnh như hướng dẫn trong bài viết Chế độ ăn uống cho người bệnh tim.

Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo cho mẹ sử dụng Tpcn Vương Tâm Thống với liều 6 viên/ngày chia làm hai lần trong thời gian từ 1 - 3 tháng. Với sự kết hợp của các thảo dược quý cùng các hoạt chất sinh học tự nhiên, sản phẩm giúp giãn mạch, tăng cường máu đến nuôi cơ tim từ đó giúp mẹ bạn cải thiện các triệu chứng mệt mỏi, khó thở của bệnh thiếu máu cơ tim; đồng thời giúp ngăn nguy cơ nhồi máu cơ tim, suy tim hiệu quả do bệnh tim to, thiếu máu cơ tim gây ra. Chúng tôi xin chia sẻ với bạn trường hợp của một người bệnh như mẹ bạn đã cải thiện đáng kể các triệu chứng chỉ sau 1 liệu trình sử dụng sản phẩm này:

Chúc mẹ bạn sớm khỏe!

Đăng ký nhận bản tin

Video

  • dQiYBU0wEy0 Vương Tâm Thống - Giúp làm giảm tình trạng đau tim, đau thắt ngực
  • vY3AoG9A6E4 GS Phạm Gia Khải: Tư vấn về bệnh tim mạch
  • 49r09Rqiy6o Giao lưu trực tuyến :Phòng và điều trị bệnh mạch vành
  • lH-kPRy2FdU Bác Chu Xuân Nghề chữa khỏi bệnh tim nhờ sản phẩm Vương Tâm Thống